Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

Những trường hợp bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh không còn là hi hữu.Nguyên nhân làm cho người sử dụng  bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh là do hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài....

Tắm nước ấm là một việc làm được các bác khuyến khích để tăng tuần hoàn lưu thông máu, tăng cường sức khỏe cho con người. VÌ thế bình nóng lạnh đã trở thành người bạn đồng hành của cuộc sống hiện đại vô cùng hữu ích. Tuy nhiên mặc dù được sử dụng thường xuyên nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu và thực hiện đúng cách việc bảo dưỡng bình nóng lạnh hợp lí.  Và thực trạng là có khá nhiều các hiện tượng tại nạn bị điện giật do sử dụng bình nóng lạnh đáng tiếc xảy ra .Nhiều ý kiến cho rằng đó là do việc  sử dụng bình nóng lạnh kém chất lượng và chỉ là một tai nạn bình thường.Vậy chúng ta có bao giờ tự hỏi nguyên nhân thực sự là do đâu?Và làm sao để sử dụng bình nóng lạnh một cách an toàn và hiệu quả cao nhất chưa? Với những kinh nghiệm quý báu, sau đây Kim Tín xin  chia sẻ với bạn đọc một số lời khuyên của các chuyên gia dành cho những gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh.

 

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

 

Không có thói quen bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ.

Để hoạt động bình thường và đạt hiệu quả tốt nhất thì thiết bị nào cũng cần được bảo dưỡng trong quá trình sử dụng để hạn chế được những nguy cơ hay tình trạng xấu có thể xảy ra. Bình nóng lạnh cũng thế. Mặc dù trên thực tế nhiều người vẫn biết những tình huống xấu có thể xảy ra đối với việc sử dụng sai cách bình nóng lạnh nhưng vẫn không hề chú ý quan tâm đến việc cần phải vệ sinh, bảo dướng định kì đúng cách, chỉ khi những sự cố đã xảy ra rôi, họ mới tìm đến những chuyên gia dể tìm sự giúp đỡ.

 

Những trường hợp bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh không còn là hi hữu.Nguyên nhân làm cho người sử dụng  bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh là do hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài , từ chỗ hở các dây dẫn điện bị hở, có thể là do  bị chuột cắn hoặc bị bào mòn trong quá trình va đập. Hiện nay , các loại bình nóng lạnh phổ biến trên thi trường đều được trang bị thiết bị cảm biến chống giật, khiến cho người tiêu dùng cũng yên tâm hơn phần nào. Khi  bình đang được hoạt động  mà phát hiện ra việc  nguồn điện hoạt động không ổn định thì cảm biến sẽ tự động ngắt . Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở dó, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng bị  rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Giải pháp tốt nhất là bạn nên mời chuyên gia về để bảo dưỡng định kì  cho sản phẩm cũng như sửa chữa cho an toàn và có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Tùy thuộc  vào công suất hoạt động của các loại  bình nóng lạnh và nguồn nước  mà gia đình đang sử dụng có bị nhiễm phèn,nhiễm cặn bẩn  hay không để duy trì việc bảo dưỡng định kì.Thông thường, chúng ta nên bảo dưỡng định kì bình nóng lạnh 2 lần/1 năm,và thời gian bảo dưỡng có thể ngắn hơn trong trương hợp bạn sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp với nhu cầu sử dụng cao và công suất lớn.

 

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

Tại sao cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

 

Các chuyên gia đã phải nghiên cứu thật tỉ mỉ, kĩ lưỡng  và thử nghiệm để đảm bảo an toàn tuyệt đối  cho người sử dụng. Quan trọng hơn là ngay từ đầu bạn nên có ý thức sử dụng và bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì để tránh những trường hợp xấu đáng tiếc có thể xảy đến. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thi trường, Kim Tín là nơi giúp bạn có thể đảm bảo tốt nhất được sự an toàn đó. Hãy đến với nội thất Kim Tín để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tuyệt với.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.