Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sửa bình nóng lạnh Inax

Bình nóng lạnh INAX với tính năng ưu việt như chống giật ELCB, bình được trang bị 2 rơ – le chống giật được nhập từ Nhật Bản sẽ bảo đảm an toàn tốt nhất cho người dùng

Bình nóng lạnh INAX với tính năng ưu việt như chống giật ELCB, bình được trang bị 2 rơ – le chống giật được nhập từ Nhật Bản sẽ bảo đảm an toàn tốt nhất cho người dùng. Bình chứa nước được làm bằng thép không gỉ, áp dụng những công nghệ tiên tiến Nhật Bản như chống ăn mòn cao, chống bám cặn bề mặt, tiết kiệm điện tối ưu nhất. Tuy vậy, do hoạt động thường xuyên lạnh khiến bình giảm sút dần sẽ hư hỏng sau thời gian sử dụng.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn giải pháp tốt nhất trước khi gọi cho trung tâm dịch vụ – bảo hành, vui lòng kiểm tra lại để đảm bảo rằng lỗi không phải do thiếu nước hay ngắt điện gây nên.

    Rút phích cắm điện của bình nóng lạnh ra khỏi ổ cắm điện.

    Tháo nắp đậy để xử lý các linh kiện điện.

    Đầu tiên tháo bình ra khỏi giá, tháo các dây nối với bình.

    Khi thao tác với thanh đốt và cực anốt, trước hết hãy xả hết nước trong bình bằng cách đóng kín van cấp nước, rồi mở vòi nước nóng và xả nước ra theo vòi xả. Đối với các bình có nắp tự khóa, bạn tháo đai ốc cố định ở nắp máy và giá đỡ, rồi đẩy nắp máy vào phía trong bình xoay nửa vòng và lựa chiều tháo nắp ra khỏi bình. Nhớ rằng hãy đặt miếng đệm nắp máy, bộ điều nhiệt và thanh đốt vào đúng như vi trí ban đầu. Khi tháo các bộ phận trên, khuyến khích người dùng nên thay miếng đệm nắp mới.

                            Sửa bình nóng lạnh Inax

Sửa bình nóng lạnh Inax

 

Bảo trì theo định kỳ:

    Để đảm bảo máy hoạt động với hiệu suất tốt nhất, bạn nên làm sạch cặn bám trên thanh đốt ít nhất là hai năm một lần.

    Nếu như không dùng axít khử cặn, bạn có thể gõ nhẹ vào lớp cặn đề làm vỡ lớp cặn mà không gây hư hại cho thanh đốt.

    Thay điện cực anốt magiê theo chu kỳ hai năm một lằn, để thực hiện bạn tháo nắp máy ra và tháo cực anôt ra khỏi nắp máy.

Kích hoạt lại bộ an toàn lưỡng cực: Nếu nước quá nóng, công tắc nhiệt theo chuẩn CEI-EN sẽ tự ngắt mạch điện bộ an toàn trên cả 2 pha cung cấp cho thanh đốt. Trường hợp này, bạn nên gọi cho trung tâm đến và kiểm tra lại.

Xả sạch nước:

    Trước khi tháo van, hãy chắc rằng nước trong bình đã nguội.

    Rửa sạch cặn bám ở  van bằng cách xịt nước, hoặc có thể tháo, lắp van bằng cờ-lê hoặc tay vặn.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ,chất lượng, giấy bảo hành chính hãng,  quý khách sẽ yên tâm không phải mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sử dụng Bình nóng lạnh Inax  của chúng tôi là sự  lựa chọn tốt nhất của mọi gia đình!

Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn và hưởng những ưu đãi vô cùng lớn như. Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vì chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo đầu số 0466758083 sản phẩm sẽ đươc giao đến tận nơi cho quý khách.

    

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.