Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện

Sử dụng bình nóng lạnh bây giờ là rất phổ biến trong từng gia đình. Nhưng sử dụng như thế nào cho đúng cách và tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết.

Những điều cần lưu ý để sử dụng bình nóng lạnh tích kiệm điện tối đa:

Lưu ý khi lắp đặt

Theo nhà sản xuất cần treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,5m và cách bồn tắm từ 2m trở lên. Lưu ý với loại bình nước nóng trực tiếp, vỏ bình nóng lạnh đã có một đầu dây để chờ tiếp đất, dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu chẳng may có hiện tượng rò, nhất thiết phải nối đất cho thiết bị. Điều này rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua hoặc làm ẩu. Vì thế khi lắp đặt bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

 

Sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện

Sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện

 

Chú ý khi mua hàng

Khi ta chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh, việc quyết định lựa chọn dung tích của bình là vô cùng cần thiết. Điều đó liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện, bình càng có dung tích lớn thì càng tốn điện. Giả sử với hộ gia đình có 4 người, mà có 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ.

 

Khi đã chọn được dung tích phù hợp, thì cần nghiên cứu kỹ các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn nên chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường, không nên thấy rẻ mà chộp ngay những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vì việc sử dụng một bình nước nóng kém chất lượng không chỉ khiến bạn tốn tiền điện mà còn tiềm ẩn các nguy hiểm về lâu dài. Từ đó, cũng cần chú ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm.

 

Một số sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện: bình nóng lạnh ferroli,bình nóng lạnh picenza.

 

Sử dụng đúng cách, kiểm tra thường xuyên

Để tiết kiệm điện bạn chỉ nên bật 10-15 phút trước khi tắm, không nên bật cả ngày lẫn đêm. Lưu ý, để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh, bạn cần phải ngắt điện trước khi tắm. Trong nhà mà có trẻ nhỏ, chú ý không đặt nhiệt độ của bình quá cao và công tắc lắp đặt cũng nên xa tầm với của trẻ.

Một lưu ý nữa là, bạn phải thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh và kiểm tra bằng cách dùng bút thử điện quệt vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước. Nếu phát hiện có điện thì ngắt nguồn và kiểm tra lại toàn bộ bình nóng lạnh để sửa chữa.

 

Công ty Kim Tín chuyên cung cấp bình nóng lạnh chính hãng, chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ, sự tư vấn tốt nhất cho không gian nhà tắm gia đình bạn. Chọn thiết bị vệ sinh liên hệ: 04 6675 8083 – 0978 414 468.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.