Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những nguy hiểm chết người từ bình nóng lạnh cần chú ý

Thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn thương tâm có liên quan đến chuyện hở điện, rò rỉ điện từ bình nóng lạnh. Để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi sử dụng bình nóng lạnh, hãy....

Thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn thương tâm có liên quan đến chuyện hở điện, rò rỉ điện từ bình nóng lạnh. Để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi sử dụng bình nóng lạnh, hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách để tự phòng vệ cho bản thân mình và gia đình trước nguy cơ không đáng có trên.

 

Rơle ngắt điện không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước    

  • Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rò điện ở bình nóng lạnh và  nhiều khi sự ít hiểu biết của người dùng khi sử dụng bình đã gây ra tai họa lớn cho chính bản thân mình.

  • Khi sử dụng, không ít người quan niệm rằng bình nóng lạnh đã có rơ-le ngắt điện nên yên tâm để cắm điện suốt 24/24h, kể cả trong lúc đang tắm. Đó là quan niệm sai lầm. Thực tế, rơ-le chỉ có tác dụng điều khiển nhiệt độ nước của bình. Nếu nhiệt độ nước thấp thì rơ-le tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao thì rơ-le tự động ngắt điện. Rơ-le không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước.

 

Việc cắm điện liên tục liên tục khiến cho dây mayso, dây dẫn…có thể bị hỏng do hoạt động quá tải gây ra rò điện.

Ngoài ra, nhiều người sử dùng bình nóng lạnh vẫn “vô tư” tắm nóng lạnh mà không để ý đến sự tuổi thọ của bình nóng lạnh. Trong quá trình sử dụng, các thiết bị đều có thể bị ăn mòn, bong tróc gây ra rò điện.

Bên canh đó, nước càng bẩn thì khả năng dẫn điện càng lớn. Điện tiếp xúc với nước bẩn sẽ làm cho nguy cơ bị điện giật cao hơn nếu sử dụng nước sạch.

Nhất định phải tắt bình nóng lạnh khi tắm

  • Để đảm bảo an toàn trước hết không sử dụng những chiếc bình nóng lạnh quá lâu năm. Ngoài ra, một nguyên tắc bất di bất dịch để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng bình đó là tắt bình nóng lạnh trước khi tắm.

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh là đốt nóng nên không gây tốn điện trong khi khởi động. Vì thế, không nên bật bình nóng lạnh 24/24h sẽ gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ bị hỏng do hoạt động quá tải và làm giảm tuổi thọ của bình. Chỉ nên bật bình nóng lạnh trước khi tắm từ 10 ~ 15 phút.

 

 

Thường xuyên kiểm tra bằng cách dùng bút thử điện  thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước. Nếu phát hiện có điện thì ngắt điện và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bình nóng lạnh để sửa lỗi.

Nên bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh, kiểm tra các dây dẫn định kỳ.

Khi thấy người người thân bị giật điện do bình nóng lạnh, không nên lao vào cứu mà phải nhanh chóng ngắt cầu giao điện, sau đó đưa người bị giật ra ngoài và làm các thao tác sơ cứu.

Thị  trường bình nước nóng, hệ thống ống nước và điều hòa nhiệt độ luôn phát triền không ngừng về nhu cầu, sự cạnh tranh, và hơn cả là tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.  

 

Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ , chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn và hưởng những ưu đãi vô cùng lớn và để Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vì chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo đầu số 0466758083 sản phẩm sẽ đươc giao đến tận nơi cho quý khách.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.