Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh thường có  2 đến 3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi giúp tiết kiệm nước, giảm chi phí hàng tháng.

Cùng Kim Tín tìm hiểu một vài lưu ý khi mua và sử dụng bình nóng lạnh:

Với hơn 55 năm tồn tại sát cánh và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bình nước nóng của khách hàng dựa vào những ý tưởng về sự tiện nghi, tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển do vậy, những sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu. Tuy vậy, khi mua bình nóng lạnh Ferroli các bạn cần lưu ý

1. Nhiệt độ ổn định

Bình nóng lạnh Ferroli luôn giữa nhiệt độ ổn đinh nghĩa là không đột ngột nóng hoặc đột ngột nguội đi.

2. Thời gian làm nóng nhanh

- Bình nước nóng Ferroli trực tiếp: có thiết kê nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Máy có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước.  Bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, phong phú về kiểu dáng, nhiều tính năng, nhưng theo chuyên gia thì sản phẩm này có độ bền không cao và không hoạt động được nếu như bị mất điện.

- Bình nước nóng Ferroli gián tiếp: chứa 15 đến 50 lít, có thể dùng thêm song song 1 vòi nước lạnh để pha nước tới độ nóng phù hợp. Sản phẩm này có độ bền cao, chỉ làm nóng 1 lần là có thể dùng được nhiều lần. Tuy vậy, sản phẩm có nhược điểm là cồng kềnh và quy trình lắp đặt khá phức tạp.

- Bình nước nóng Ferroli năng lượng mặt trời: hoạt động không tốn điện, do nhờ vào năng lượng mặt trời.

Sản phẩm có độ bền cao để có thể đặt ngoài trời, chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Giá thành hơi cao hơn các loại máy sử dụng điện.

 

                      

Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh Ferroli

 

3. Tốc độ phun nước

Bình nóng lạnh thường có  2 đến 3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi giúp tiết kiệm nước, giảm chi phí hàng tháng.

4. Máy hoạt động êm không gây ồn

Khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Bình nóng lạnh Ferroli loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm  được gắn trên vỏ máy.

Thị  trường bình nước nóng, hệ thống ống nước và điều hòa nhiệt độ luôn phát triền không ngừng về nhu cầu, sự cạnh tranh, và hơn cả là tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.  Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân - Hà Nội, để chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

xem thêm : Những điều cần biết khi sử dụng bình nóng lạnh feroli

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.