Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Mẹo nhỏ sử dụng bình nóng lạnh an toàn đúng cách.

Bình nước nóng lạnh đang được người dân sử dụng chọn lựa bởi những ưu điểm không ai có thể phủ nhận của bình nóng lạnh mang lại. Bên cạnh những ưu điểm của thiết bị này thì.......

Bình nóng lạnh đang được người dân sử dụng chọn lựa bởi những ưu điểm không ai có thể phủ nhận của bình nóng lạnh mang lại. Bên cạnh những ưu điểm của thiết bị này thì cũng còn có những hạn chế mà nếu như không sử dụng đúng cách rất có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

 

Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn

Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn

 

Chúng tôi đưa ra cho bạn một vài cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn đúng cách như sau:

-Khi mua bình, cần chọn những nhãn hàng có uy tín, chất lương và có chế độ bảo hành tốt như ariston, ferroli, rossi.

-Khi lắp đặt bình nóng lạnh, người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nhờ người có kinh nghiệm trong việc lắp đặt bình nóng lạnh kiểm tra lại dây tiếp đất đã được lắp đặt đúng tiêu chuẩn chưa.

-Khi lắp đặt bình nóng lạnh, nên để độ cao treo bình khoảng 2m. Để tránh thất thoát nhiệt, hãy lắp bình gần nơi sử dụng.

-Thông thường, các bình nóng lạnh an toàn do có rơ-le tự ngắt. Nhiều hộ gia đình thường bỏ qua việc lắp dây tiếp đất. Dây tiếp đất có tác dụng rất quan trọng. Nhiều trường hợp bình nóng lạnh không lắp dây tiếp đất,chẳng may nếu dây may so bị bong lớp cách điện và vỏ bình bị rò rỉ điện ra ngoài thì người sử dụng  gặp nguy hiểm  khi đang tắm giặt, đang rửa chân tay, hay chén đĩa.

-Khi lắp đặt cũng nên lắp thêm attomat chống giật để tăng sự an toàn khi sử dụng

-Trong quá trình sử dụng, bình nóng lạnh có hiện tượng rò rỉ điện thì bạn phải nhờ đến đội ngũ nhân viên đến kiểm tra và khắc phục ngay.

 

Sử dụng bình nóng lạnh 1 cách an toàn và hiệu quả

Sử dụng bình nóng lạnh 1 cách an toàn và hiệu quả

 

-Sau quá trình sử dụng một thời gian, bình nóng lạnh có thể gặp phải các hiện tượng như rò điện, gỉ sét, … Sau khi sử dụng khoảng 1 đến 2 tháng đầu tiên, bạn nên mở bình và kiểm tra bên trong bình chứa, sau đó hút cặn, sục rửa bình và bộ lọc bên trong.

-Để tránh lãng phí điện năng, bạn không nên bật bình nóng lạnh suốt cả ngày. Nhiều người cho rằng, trong bình chứa có bộ phận rơ- le sẽ tự động ngắt điện . Điều này không những sẽ làm hóa đơn tiền điện gia đình ban tăng lên mà còn khiến cho dòng điện nhà bạn hoạt động quá tải và nhanh hỏng hơn.

-Trước khi sử dụng nước, bạn chỉ cần bật 10-15-20 phút sau đó tắt đi là có đủ nước dùng

-Để an toàn nhất, bạn nên bật bình trước khi sử dụng, sau đó ngắt attomat trước khi sử dụng.

-Nếu có hiện tượng bất thường như bật bình lên mà bình không nóng hoặc bị tắc nước, nước không chảy ra, …. Hãy tắt attomat và gọi thợ sửa chữa đến kiểm tra.

 

Hãy sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hợp lí để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và tăng tuổi thọ của nóng lạnh nhé. Chúc các bạn có sức khỏe thật tốt trong tiết trời mùa đông này!

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.