Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Làm thế nào để bình nóng lạnh chạy ổn định và bền lâu

Trong quá trình bạn sử dụng cũng có lúc bạn gặp phải tình huống bình nóng lạnh nước chảy yếu do một vài nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do bình nóng lạnh của gia đình bạn đã dùng trong thời thời gian khá...

Hiện nay, đại đa số bộ phận các hộ gia đình đều trang bị khá đầy đủ những vật dụng thiết yếu hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại. Bình nóng lạnh có thể nói là một trong số những ưu tiên hàng đầu nhất là vào thời điểm mùa đông. Với những công dụng hữu ích của mình như: tiết kiệm thời gian, tiện lợi cao, đa dạng về chủng loại, kích cỡ, giá thành phải chăng, nên phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều gia đình,bình nóng lạnh ngày càng phổ biến và được quan tâm.

Làm thế nào để bình nóng lạnh chạy ổn định và bền lâu là câu hỏi được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

 

 Làm thế nào để bình nóng lạnh chạy ổn định và bền lâu

Làm thế nào để bình nóng lạnh chạy ổn định và bền lâu

 

-    Để bình nóng lạnh sử dụng bền và ổn định bạn cần kiểm tra định kỳ

Song song với nhu cầu ngày một tăng cao về loại thiết bị này, dịch vụ đi kèm nó cũng được quan tâm nhiều hơn. Phổ biến nhất có thể nhắc đến vấn đề sữa chữa bình nóng lạnh. Hầu hết các loại trang thiết bị điện đều yêu cầu quá trình bảo dưỡng khoa học cũng như việc sửa chữa khi đến giai đoạn cần thiết. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bình nóng lạnh, mỗi loại đều có những đặc tính riêng như về hình thức, kiểu dáng, tuổi thọ, giá cả,…Thế nhưng việc sữa chữa bảo dưỡng lại không trừ bất cứ loại nào. Muốn thiết bị gia đình mình luôn đảm bảo chạy ổn định, tuổi thọ tối ưu, bạn luôn phải để ý bảo dưỡng định kỳ cũng như phát hiện bất cứ phát sinh bất ổn nào của chúng để kịp thời sữa chữa.

 

 Nguyên do gây ra hư hỏng cho bình nóng lạnh có rất nhiều và có thể vì:

-         Lắp đặt không đúng kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hoạt động của bình nóng lạnh và cũng có thể gây ảnh hưởng đến nguồn điện, các thiết bị điện liên quan khác trong gia đình.

-         Không bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên. Điều này có thể khiến giảm tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của bình.

-         Không sử dụng trong một thời gian dài, khi sử dụng lại có thể gặp một số vấn đề.

-         Để bình nóng lạnh thường xuyên hoạt động trong thời gian quá dài. Rất nhiều hộ gia đình để bình hoạt động 24/24. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của bình.

-         Nguồn điện gia đình không ổn định có thể gây chập cháy các thiết bị điện không chỉ riêng bình nóng lạnh.

-         Một số nguyên nhân khác như vấn đề về môi trường, không gian đặt bình nóng lạnh cũng có thể gây hư hỏng bình nóng lạnh.

Biết được nguyên nhân, chúng ta có khắc phục được sự cố hỏng hóc của bình nóng lạnh một cách thuận lợi hơn nhằm đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn không bị ảnh hưởng, gián đoạn.

 

Làm thế nào để bình nóng lạnh chạy ổn định và bền lâu

 

Vì sao bình nóng lạnh nước chảy yếu?

Trong quá trình bạn sử dụng cũng có lúc bạn gặp phải tình huống bình nóng lạnh nước chảy yếu do một vài nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do bình nóng lạnh của gia đình bạn đã dùng trong thời thời gian khá lâu, việc sử dụng lâu ngày mà không sục rửa bình nóng lạnh nên gây ra tình trạng cặn bẩn bám vào bình và vòi sen sẽ làm giảm lưu lượng dòng chảy. Hoặc do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được.

Cách khắc phục:

- Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra vòi sen, bình nóng lạnh để loại bỏ cặn bẩn, làm tăng tuổi thọ cho máy.

- Có thể dòng ống dẫn nước từ bình nóng lạnh xuống các vòi bị tắc do nhiệt độ của nước nóng cao quá sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó thoát ra ngoài.

- Các gia đình nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

-  Phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

 

Hãy sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hợp lí để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và tăng tuổi thọ của nóng lạnh nhé. Chúc các bạn có sức khỏe thật tốt trong tiết trời mùa đông! Quý khách có nhu cầu hãy đến với Showroom Kim Tín, địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân- Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn  những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.