Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kinh nghiệm chọn mua mua bình nóng lạnh

Trên thị trường, có rất nhiều loại bình nóng lạnh mang nhiều thương hiệu khác nhau, do vậy, người tiêu dùng sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn cho mình các sản phẩm tốt nhất.

Mùa đông, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng cao, mỗi gia đình đều muốn sắm một chiếc bình nóng lạnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Trên thị trường, có rất nhiều loại bình nóng lạnh mang nhiều thương hiệu khác nhau, do vậy, người tiêu dùng sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn cho mình các sản phẩm tốt nhất. Cùng chúng tôi, tìm hiểu một vài kinh nghiệm chọn mua  bình nóng lạnh.

 

Trước hết, bạn nên chọn nhãn hiệu có uy tín, để đảm bảo được chất lượng, giá thành cũng như bảo hành uy tín. Ở thị trường Việt Nam, một số hãng uy tín như bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Rossi,… Không nên mua bình nóng lạnh không rõ xuất xứ, hàng trôi nổi.

 

Kinh nghiệm chọn mua mua bình nóng lạnh

Kinh nghiệm chọn mua mua bình nóng lạnh

 

Bạn kiểm tra kỹ từ vỏ bên ngoài vào bên trong trước khi mua.

 

+Vỏ hộp các tông: Bình nước nóng được sản xuất tại châu Âu luôn phải tuân thủ các điều kiện bảo vệ môi trường nghiêm ngặt, khắt khe, chính vì thế, chất liệu các tông thường không phải là tốt nhất để dễ dàng tái chế, sử dụng lại. Nếu là hàng nhập khẩu trên vỏ hộp phải in rõ là Made in Italy hoặc  Made in CE.

 

+Kiểm tra tem được dán trên vỏ bình: Nếu là sản phẩm chính gốc bao gồm đầy đủ các thông tin như: thương hiệu, công suất, nguồn điện áp suất làm việc, nơi sản xuất. Bản thân con tem phải “thật” .

 

+Mở bình kiểm tra: Bên trong bình đun có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê, một số cửa hàng không trung thực có thể tháo bỏ để bán riêng, người mua hàng nên đề nghị tháo cả bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra thanh Magiê trong ruột bình.

 

+Sau đó, bạn nên tìm hiểu xem bình nóng lạnh nào phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu gia đình bạn không nhiều người, bạn chỉ cần mua bình có dung tích 10 lít, 15 lít, 30 lít. Nếu gia đình bạn đông người, sử dụng cho bồn tắm, hoặc cung cấp nước nóng cho các vòi nước trong nhà thì bạn sử dụng các loại lớn như 50 lít, 80 lít, 100 lít.

 

Kinh nghiệm chọn mua mua bình nóng lạnh

Kinh nghiệm chọn mua mua bình nóng lạnh

 

Chọn bình nóng lạnh có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và phù hợp với dòng điện của gia đình mình, tránh trường hợp quá tải , gây mất điện, chập điện liên tục.  Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt bình nóng lạnh khi không sử dụng, bạn nên chọn những máy có tốc độ làm nóng nhanh, như vậy bạn sẽ không phải đợi lâu.

 

Bình nóng lạnh thường có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp, nên lắp bình càng gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống.  Tốt nhất,bạn nên nhờ thợ lắp đặt để đảm bảo an toàn nhất.

 

Cuối cùng hãy chọn những chiếc bình nóng lạnh phù hợp có điều kiện tài chính gia đình bạn. Nếu bạn không phải lo lắng gì về vấn đề tài chính hãy chọn mua bình nóng lạnh ariston. Ngoài bình nóng lạnh ariston thì bình nóng lạnh ferroli  cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.