Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

Nên chọn thương hiệu bình nóng lạnh có uy tín để đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như ARISTON-Italy, Ferroli, Picenza, Inax. Không mua bình không...

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh

1. Chọn nhãn hiệu có uy tín

Nên chọn thương hiệu bình nóng lạnh có uy tín để đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như ARISTON-Italy, Ferroli, Picenza, Inax. Không mua bình không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

2. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bình phù hợp để tiết kiệm điện năng:

Bình có dung tích 15l dùng cho gia đình có 1 hoặc 2 người.

Bình có dung tích 20l dùng cho gia đình có 2 đến 3 người.

Bình có dung tích 30l dùng cho gia đình có 3 đến 4 người.

Bình có dung tích 45l dùng cho gia đình có từ  4 đến 5 người.

 

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

 

3. Công suất bình

Chọn bình nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mạng điện ổn định, không sợ gặp phải hiện tượng quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

 

4. Nên chọn bình nóng lạnh có thể điểu chỉnh được nhiệt độ

Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định. Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị bỏng, rất nguy hiểm.

 

5. Vị trí lắp đặt

Phụ thuộc vào không gian và diện tích của gia đình bạn mà chọn loại đứng hay ngang. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ.

 

6. Phù hợp với điều kiện kinh tế

Tuỳ theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp.

 

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

 

* Những lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh

Kiểm tra vỏ hộp: Bình nước nóng được sản xuất tại châu Âu luôn tuân thủ các điều kiện bảo vệ môi trường nghiêm ngặt,do thế, chất liệu các tông thường dễ dàng tái chế. Đặc biệt, những bình giả mạo thường liệt kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh bên trên sau đó có hàng chữ Made in Italy.

 

Kiểm tra tem dán trên vỏ: Nếu là tem chính hãng sẽ bao gồm các thông tin : thương hiệu, công suất, nguồn điện, áp suất làm việc…

 

Kiểm tra bên trong bình: Bên trong bình đun thường có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê, một số cửa hàng gian xảo có thể tháo để bán riêng, khi mua bạn nên đề nghị tháo cả bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra thanh Magiê trong ruột bình. Một bình nước nóng tốt là bình có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là bình sản xuất tại Italy.

 

Nhãn hiệu có uy tín:

Đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như bình nước nóng nhãn hiệu ARISTON-Italy, Ferroli, Inax, Picenza (VN), …

 

Công suất đun nóng:

Loại công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều, nơi có mạng điện công suất nhỏ và ổn định. Loại công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và mạng điện ổn định, không sợ quá tải.Nên chọn loại có công suất 1500 W hoặc 2500 W.

 

Giá thành phù hợp:

Tuỳ theo khả năng tài chính của người sử dụng mà lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp.

 

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua bình nóng lạnh cần lưu ý những gì?

 

Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn và hưởng những ưu đãi vô cùng lớn như:

-    Tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm bình nóng lạnh ở công ty chúng tôi.

-    Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

-    Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vì chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo đầu số 0466758083 sản phẩm sẽ đươc giao đến tận nơi cho quý khách.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.