Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nhưng sử dụng bình thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết được. Tham khảo bài viết của chúng tôi....

Bình nóng lạnh Ariston ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nhưng sử dụng bình nóng lạnh thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết được. Tham khảo bài viết của chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách chọn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

 

Bình nóng lạnh có các loại công suất như 1500 W đến 2500W đối với bình gián tiếp và khoảng 3000-4000W đối với bình trực tiếp. Bình nóng lạnh Ariston có nhiều loại dung tích từ 15l đến 100l để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn mua bình thì bình nóng lạnh dung tích càng lớn thì công suất sử dụng sẽ càng cao.

 

Phải đảm bảo bình luôn đầy nước tránh tình trạng bình chứa không có nước sẽ dễ gây hư hỏng bộ đốt.Nếu gia đình bạn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thì phải bảo trì định kỳ hàng tháng đối với vòi sen và lưới lọc.Nên lắp đặt bình nóng lạnh ariston với độ cao treo bình khoảng 2m và gần nơi sử dụng tránh thất thoát nhiệt.

 

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

 

Sục bình nóng lạnh Ariston

- Vệ sinh bình nóng lạnh sẽ giúp bạn và các thành viên gia đình bạn tiết kiệm điện và nước bẩn tiêu thụ. Nếu nước gia đình bạn sử dụng nhiều canxi, phèn, bạn nên vệ sinh nóng lạnh thường xuyên hơn so với các gia đình sử dụng nguồn nước sach.Nên vệ sinh định kỳ 1-2 lần mỗi năm, tùy thuộc vào chất lượng nước nơi bạn sống.

 

Hướng dẫn bảo trì bình nóng lạnh Ariston

Làm sạch các bộ phận của máy

- Trước tiên,  tháo máy vệ sinh ngắt kết nối nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ nóng tắt, làm sạch các chân cắm rắc sợi đốt, rắc cắm khi cắm vào rơle để đảm bảo sự chắc chắn. Mở mặt jar zoang bình nước nóng Ariston,  loại bỏ các mô-đun và vệ sinh đường ruột với nước tẩy cặn chuyên làm sạch, hòa tan cặn canxi bám vào ruột đun sôi và rửa sạch cho đến khi nước trong.

 

-Kiểm tra dư lượng tinh khiết trong bình đã bị xói mòn nhiều hơn hoặc ít hơn, nếu mặc vượt quá 60% so với hình dạng ban đầu, bạn nên thay thế thanh magiê.

 

Thanh magiê có khả năng trầm tích rất hiệu quả nên khi chúng tôi bảo dưỡng máy nếu cần thiết để thay thế thanh magiê chính hãng để đạt hiệu suất tốt .

 

-Sau khi lắp ráp nhà vệ sinh đầy đủ chi tiết của máy, kiểm tra lại sự rò rỉ của các khớp nối và zoang. Mở van nước nóng để xả khí cho nước ở đầu ra bằng cách mở các cửa van nước nóng lạnh vào bình . Khi đó nước chảy không có bong bóng khí và sau đó đóng van nước nóng và cung cấp điện năng cho lợi nhuận trung bình nóng lạnh để hoạt động bình thường.

 

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston

 

Thị  trường bình nước nóng, hệ thống ống nước và điều hòa nhiệt độ luôn phát triền không ngừng về nhu cầu, sự cạnh tranh, và hơn cả là tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.  Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.