Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn mua bình nóng lạnh tốt nhất

Những tiêu chí sau đây sẽ giúp cho người tiêu dùng chọn mua được chiếc bình nóng lạnh tốt nhất.

 

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn vì  không biết chọn mua bình nóng lạnh loại nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền. Vì thế chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí cốt lõi như: yếu tố thương hiệu, nhu cầu sử dụng, công suất, tốc độ làm nóng, chạy có êm không, khả năng tích kiệm điện.

Một số sản phẩm tiêu biểu của bình nóng lạnh: bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli hay bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh rossi

 

Tiêu chí 1 : Yếu tố thương hiệu

Vì sao các bạn phải chọn thương hiệu đầu tiên? Vì các nhãn hiệu uy tín được đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

Người tiêu dùng có thể tham khảo qua một số hãng uy tín như hãng Ariston, Ferroli hay Picenza của Việt Nam. Và tôi khuyên người tiêu dùng không nên mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua.

 

Tiêu chí 2 :  Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Người mua nên chú ý là chỉ nên mua bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu của gia đình, nhà ít người thì chỉ nên mua loại bình nóng lạnh có dung tích nhỏ 10 lít, 20 lít, 30 lít.

Nếu bạn có nhu cầu dùng cho bồn tắm thì nên dùng loại 50l, 80l, 100l. Còn nếu chỉ dùng vòi hoa sen mà gia đình ít người chỉ nên dùng loại dung tích nhỏ.

Bình nóng lạnh atlantic 

Bình nóng lạnh atlantic

Tiêu chí 3 :  Mua theo công suất

Nếu gia đình từ 1-3 người thì nên mua theo công suất 1.500W – 2.500W. Còn gia đình nhiều hơn 4 người thì nên mua bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000W.

Người mua nên chọn bình có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để mạng điện ổn định hơn, không sợ quá tải.

 

Tiêu chí 4 : Tốc độ làm nóng

Chúng ta nên mua bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh để tích kiệm điện và chúng ta k phải chờ lâu ngay sau khi mở công tắc điện.

Người mua có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp:

-Bình nóng lạnh trực tiếp có ưu điểm là làm nóng nhanh , thiết kế nhỏ gọn, nhưng độ bền không cao.

-Bình nóng lạnh gián tiếp thì phù hợp với gia đình có nguồn điện yếu, kém ổn định. Và có ưu điểm tích kiệm được thời gian làm nóng, chỉ cần làm nóng 1 lần và dùng được nhiều lần. Tuy nhiên nó khá là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao.

 

Tiêu chí 5: Chọn động cơ chạy êm

Người mua nên chọn chiếc bình nóng lạnh có động cơ chạy êm và hầu như không có tiếng động sẽ giúp ta điều khiển được sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm có gắn trên vỏ máy nước.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.