Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng

Bình nóng lạnh đang được người dân sử dụng nhiều hơn bởi những ưu điểm không ai có thể phủ nhận của bình nóng lạnh mang lại.Tuy vậy, Bình nóng lạnh lại tiêu thụ công suất khá lớn......

Bình nóng lạnh đang được người dân sử dụng nhiều hơn bởi những ưu điểm không ai có thể phủ nhận của bình nóng lạnh mang lại.Tuy vậy, Bình nóng lạnh lại tiêu thụ công suất khá lớn, chính vì thế hóa đơn tiền điện gia đình bạn vào mùa đông có thể tăng lên đáng kể. Chúng tôi giới thiệu tới quý bạn những cách sử dụng thiết bị điện trong đó có bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm môt lượng điện năng đáng kể.

Theo tính toán, số tiền tiêu tốn vào bình đun nước nóng thường chiếm tới 13% hóa đơn tiền điện của các gia đình. Đó là khoản chi tương đối lớn và bạn nên thay đổi thói quen dùng các thiết bị nóng lạnh sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được cả chục số điện mỗi tháng, đỡ được rất nhiều chi phí.

 

Hướng dẫn dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng

Hướng dẫn dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng

 

1.    Mua bình nước nóng có thương hiệu uy tín, chất lượng. Bạn không nên ham rẻ để mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng sản phẩm nhái, kém chất lượng sẽ tiêu tốn điện năng hơn rất nhiều và gây nguy hiểm khi sử dụng. Bên canh đó, bạn cần chú ý đến chế độ và thời gian bảo hành của sản phẩm.

2.    Bạn chỉ nên bật khoảng 15 phút trước khi tắm, không nên bật bình nóng lạnh 24/24h, vừa gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ hỏng bình rất cao do làm việc quá tải. Cách tốt nhất, nên đun một lần sôi cả bình nước, sau đó ngắt điện, rồi sử dụng. Không nên có tình trạng cứ người này vào nhà tắm rồi bật, tắm xong rồi tắt và những người tiếp theo lặp lại quá trình như trên.

3.    Tính toán và lựa chọn bình có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhiều gia đình chỉ có 1-2 người nhưng mua bình nóng lạnh có dung tích lớn, gây ra tình trạng lãng phí nước. Trong khi nhiều gia đình đông người dùng bình có dung tích nhỏ, đun nước nhiều lần.

 

Hướng dẫn dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng

Hướng dẫn dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng chục số điện mỗi tháng

 

4.  Bạn có thể tắm bằng vòi hoa sen thay vì tắm bồn. Một vòi hoa sen dài có thể giúp sử dụng được nhiều nước nóng tiết kiệm hơn.

5 .  Giảm bớt thời gian tắm của bạn.

6. Hạ nhiệt độ ở bình đun nước nóng xuống khoảng 50 độ C. Mỗi lần giảm đi 5 độ C, bạn có thể tiết kiệm được từ 3-5% tiền điện.

7. Đừng quên tắt vòi nước khi đang đánh răng,rửa mặt, đi dọn bát đĩa bẩn hay tìm xà phòng, sẽ có rất nhiều nước nóng bị lãng phí.

8. Dùng nước lạnh để giặt giũ và vệ sinh, cọ rửa.

9. Sử dụng dòng chảy với lưu lượng thấp

 

Hãy sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hợp lí để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và tăng tuổi thọ của nóng lạnh nhé. Chúc các bạn có sức khỏe thật tốt trong tiết trời mùa đông! Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn  những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.