Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chú ý những cảnh nguy hiểm báo trên bình nóng lạnh

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất bình nóng lạnh đã đưa ra những cảnh báo về an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, những khuyến cáo đưa ra một đằng, người sử dụng lại làm một nẻo.  Đơn giản....

Bình nóng lạnh đôi khi chính là thủ phạm giết người tiềm ẩn ở những gia đình, khi đó, những nhà sản xuất đã ra khuyến cáo, và cảnh báo yêu cầu an toàn khi sử dụng.

 

Thị trường phổ biến nhãn hiệu bình nóng lạnh như Ariston, Picenza, hay Ferroli,… Những hãng này có nhiều loại, có kích cỡ khác nhau, từ 15 lít đến 30, 50, 80L dùng cho gia đình ít người, đông người hay những khách sạn, nhà nghỉ, khu công nghiệp.

 

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất bình nóng lạnh đã đưa ra những cảnh báo về an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, những khuyến cáo đưa ra một đằng, người sử dụng lại làm một nẻo.  Đơn giản nhất là việc đọc kỹ hướng dẫn trước khi lắp đặt, sử dụng nhiều khi vẫn được khách hàng bỏ qua.

 

>>>>Lưu ý khi tắm bình nóng lạnh vào ban đêm

Chú ý những cảnh nguy hiểm báo trên bình nóng lạnh

Chú ý những cảnh nguy hiểm báo trên bình nóng lạnh

 

Theo chuyên gia kỹ thuật bình nóng lạnh feroli, khi lắp đặt bình nóng lạnh, phải dùng nguồn điện một pha và được nối đất. Trước khi bật bình, chắc chắn bình đầy nước, van nước vào phải luôn luôn để mở.

 

Trường hợp van nước vào không mở, bình không có nước bên trong mà lại được bật, chắc chắn sẽ xảy ra cháy nổ.

 

Bình nóng lạnh Ferroli còn ghi rất rõ và tỷ mỷ: “Chú ý: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt. Sản phẩm phải được nối đất. Van nước lạnh vào bình luôn để mở. Cho nước vào đầy bình: Mở van nước lạnh. Chờ nước vào bình đồng thời mở bên vòi nước nóng. Xả bên vòi nước nóng cho đến khi nước chảy ra tròn đều.”

 

Nhà sản xuất Ferroli còn đưa ra hướng dẫn sử dụng bộ chống giật ELCB có kèm theo hình ảnh, để bạn  dễ hiểu hơn.

 

Chuyên gia kỹ thuật điện cảnh báo, bạn chỉ cần đọc kỹ, hướng dẫn dùng cho thành viên trong gia đình,  như thế sẽ tránh được những sự cố, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Chú ý những cảnh nguy hiểm báo trên bình nóng lạnh

Chú ý những cảnh nguy hiểm báo trên bình nóng lạnh

 

Nhiều nguyên nhân dẫn đến rò điện ở bình nóng lạnh và đôi khi là do sự thiếu hiểu biết của người dùng về sử dụng bình nóng lạnh đã gây ra những tai họa cho mình.

 

Khi sử dụng, nhiều người quan niệm sai lầm rằng, bình nóng lạnh có rơle ngắt điện nên cắm điện bình nóng lạnh suốt cả ngày, kể cả trong lúc đang tắm. Nhưng thực tế, rơle chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình. Khi nhiệt độ thấp, rơle sẽ tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao thì role sẽ tự động cắt điện, chứ không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước. Bật bình nóng lạnh như vậy sẽ gây tốn điện, nguy cơ hỏng hóc cao. Chỉ nên bật bình trước khi tắm 10 đến 15 phút.

 

Cắm điện liên tục sẽ khiến cho dây mayso, dây dẫn…có thể bị hỏng do hoạt động quá tải. Thông thường, hiện tượng rò điện sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây may so với môi trường ngoài.  Lớp cách điện của mayso bị ăn mòn,bong tróc hoặc hỏng là nguyên nhân gây ra rò điện.

 

Để đảm bảo an toàn, bạn không nên sử dụng bình nóng lạnh đã quá cũ. Ngoài ra, hãy tắt bình nóng lạnh sau đó mới sử dụng.

 

Showroom Kim Tín tự hào mang đến những sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và dịch vụ uy tín cho không gian nhà tắm gia đình bạn. Mua bình nóng lạnh hoặc tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ 04 6675 8083 – 0978 414 468

 

>>>Quy tắc phải chú ý khi dùng bình nóng lạnh

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.