Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách làm sạch bình nóng lạnh ariston

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston lâu ngày, việc bình nóng lạnh lâu nóng là do lâu ngày gia đình không sục vệ sinh canxi. Việc vệ sinh này khá là đơn giản, mỗi người đều có thể tự làm được.

Bình nước nóng Ariston sử dụng lâu ngày cần phải được vệ sinh, sục rửa để loại bỏ cặn bẩn bám bên trong gây han gỉ, tạo tiếng ồn khó chịu và độ nóng cũng kém đi rất nhiều.Qua bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc những thông tin xoay quanh việc sục bình nóng lạnh Ariston

 

Vì sao bạn nên sục bình nóng lạnh Ariston sau thời gian dài sử dụng:

 

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston lâu ngày, việc bình nóng lạnh lâu nóng là do lâu ngày gia đình không sục vệ sinh canxi. Việc vệ sinh này khá là đơn giản, mỗi người đều có thể tự làm được.

 

Bạn nên phục hiện tượng này một cách nhanh chóng nếu không bình sẽ nhanh hỏng, chất lượng kém đi đồng thời  làm tiêu tốn một lượng điện khá lớn. Nguyên nhân thường dẫn đến hiện tượng này là do nguồn nước gia đình bị nhiễm phèn nhiều gây cặn caxi đọng lại trong bình bao bọc hệ thống làm nóng…Do vậy mỗi gia đình cần sục bình theo định kỳ.

 

>>>>>cách dùng bình nóng lạnh an toàn, tiết kiệm

Cách làm sạch bình nóng lạnh ariston

Cách làm sạch bình nóng lạnh ariston

 

Những bước tự làm sạch bình nóng lạnh Ariston:

– Đầu tiên, hãy ngắt nguồn điện chung của ngôi nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Sau đó, mở bình nóng lạnh ra, bạn sẽ thấy có bộ lọc nước và sợi dây đốt. Nếu bạn thấy sợi dây hay bộ lọc này được bao bọc bởi 1 lớp màu trắng, nghĩ là bình đã lâu không sục canxi khiến nước khó thông.

–  Hãy bỏ dây và bộ lọc đó và thay bằng một bộ lọc khác. Hoặc có thể gỡ ra, đánh sạch canxi bám vào dây và bộ lọc đó. Đồng thời, hãy vệ sinh hút cặn bám xung quanh, dưới đáy bình và các van nước ra vào.

- Khi đã vệ sinh xong, bạn lắp lại như cũ rồi đóng bình lại, kiểm tra có rò nước không sau đó mới đóng điện.

 

Lưu ý: Mẹo nhỏ để nhanh chóng làm sạch canxi bám vào bộ lọc bình là ngâm bộ lọc đó vào dung dịch nước ngô, canxi sẽ nhanh chóng vỡ ra giúp bạn dễ dàng đánh rửa hơn.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã đã giúp quý bạn có thêm kiến thức về bình nóng lạnh Ariston. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần giải đáp xin hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978 414 468.  Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

>>>>>Mẹo nhỏ sử dụng bình nóng lạnh an toàn

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.