Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Việc chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình là điều băn khoăn của nhiều người. Những kinh nghiệm mà....

Việc chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình là điều băn khoăn của nhiều người. Những kinh nghiệm mà Kim Tín cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bình nóng lạnh có chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng, và an toàn cho cả gia đình.


Chế độ an toàn:Để đảm bảo an toàn cao nhất cho cả nhà, bạn nên chọn bình nóng lạnh sử dụng ELCB. ELCB có khả năng phát hiện rò rỉ và ngắt nguồn điện nhanh chóng, tránh mọi nguy cơ chạm mạch, cháy nổ, gây ra những hậu quả đáng tiếc.


Về thương hiệu:Yếu tố đầu tiên khi mua bình nóng lạnh là thương hiệu của sản phẩm đó. Bạn hãy chọn những nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng, đồng thời thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sau này.


Bạn có thể tham khảo một số hãng uy tín như hãng ARISTON, Ferroli hay Picenza của Việt Nam. Không mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc, và hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua.

 

Cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình


Phù hợp nhu cầu sử dụng :Bạn nên chú ý đến nhu cầu sử dụng để chọn bình tắm nóng lạnh phù hợp nhất. Nếu gia đình ít người nên chọn bình có dung tích từ 10 lít đến 15 lít hoặc 20 lít. Gia đình có 3, 4 hoặc 5 người thì nên chọn bình có dung tích 30l hoặc bình 45l.


Nên chọn bình có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng và đường điện ổn định, tránh rơi vào trường hợp quá tải.

Có tốc độ làm nóng nhanh:Để tiết kiệm điện, nên chọn bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh trong vài phút sau khi mở nút công tắc, giúp bạn không phải mất thời gian chờ đợi.

 

Tự động điều chỉnh nhiệt độ :Bình nước nóng tốt sẽ luôn được nhiệt độ dòng nước ổn định.  Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra sẽ làm bạn bị bỏng, rất nguy hiểm. Vì vậy, nên chọn bình tắm nóng lạnh tự động điểu chỉnh nhiệt độ.


Có động cơ chạy êm:Giúp bạn điều khiển được sức nước phun ra từ vòi nước thuận tiện dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm gắn trên vỏ máy nước.

 

>>>>>Lưu ý khi tắm bình nóng lạnh vào ban đêm

Cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

 

Không gian lắp đặt:Theo không gian và diện tích của phòng tắm,  để bạn chọn bình nước nóng đứng hay ngang.  Nên lắp bình càng gần nơi sử dụng càng tốt, tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Bình có dung tích lớn nên đặt bình trên sàn. 


Phù hợp với kinh tế :Khả năng tài chính của bạn để lựa chọn bình nước nóng phù hợp.


Lưu ý quan trọng khi mua bình nóng lạnh là vỏ máy. Nếu vỏ máy bằng đồng sẽ có tuổi thọ lâu hơn vỏ máy bằng nhựa nhưng sẽ bị ô xi hóa ở nguồn nước có nhiều phèn. Do vậy, nếu khu vực bạn đang sống có nguồn nước nhiễm phèn thì nên mua bình có vỏ bằng nhựa.


Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn có thể chọn mua cho gia đình sản phẩm bình nóng lạnh như mong muốn. Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh, hãy đến với Showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân- Hà Nội. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ 0466 758 083.

 

>>>>Hướng dẫn dùng bình nóng lạnh an toàn

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.