Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nước nóng picenza – nơi hội tụ tinh hoa chất lượng, an toàn

Mùa đông là thời điểm nhiều người có nhu cầu đi mua bình nước nóng cho gia đình. Tại sao bình nước nóng Picenza  là nơi hội tụ tinh hoa chất lượng an toàn?

Mùa đông là thời điểm nhiều người có nhu cầu đi mua bình nước nóng cho gia đình. Tại sao bình nước nóng Picenza  là nơi hội tụ tinh hoa chất lượng an toàn? Mời quý bạn đọc cùng đọc bài viết dưới đây.

1.Với tiêu chí: bến, rẻ, đẹp, chất lượng cao và an toàn

Bình nước nóng trên thị trường hiện nay khá đa dạng, phổ biến với hai loại là bình làm nóng gián tiếp và làm nóng trực tiếp, có kích cỡ và thể tích phong phú thích hợp với mọi nhu cầu. Không chỉ đáp ứng tiêu chí rẻ, chất lượng mà nhà sản xuất còn đặc biệt quan tâm đến tính an toàn khi sử dụng.

Bình nước nóng Picenza chủ yếu có mức giá từ 1,7 đến 3 triệu đồng; sản phẩm đều được trang bị công nghệ an toàn nhất hiện nay như: cầu dao chống rò điện ELCB bên trong hoặc bên ngoài, có nhiện vụ tự động ngắt điện. Bình đun nước nóng của Picenza được tráng men Titanium siêu bền, có khả năng chống lại ăn mòn điện hóa.

                         Bình nước nóng picenza – nơi hội tụ tinh hoa chất lượng, an toàn

Bình nước nóng picenza – nơi hội tụ tinh hoa chất lượng, an toàn​

2.Luôn cải tiến kỹ thuật, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu lớn, nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi và ngày một khắt khe hơn về chất lượng. Vì vậy, những sản phẩm luôn không ngừng đổi mới, thích nghi với thị trường, học hỏi, hợp tác và cạnh tranh với các đối thủ.

Picenza là một trong những thương hiệu hàng đầu về bình nước nóng ở Việt Nam. Mùa đông năm 2015-2016, có nhiều mẫu mã bình nước nóng mới với thiết kế tinh tế tinh tế mang vẻ đẹp sang trọng cũng những tính năng mới và hiện đại đã được Picenza tung ra thị trường và đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi tính sáng tạo và tạo nên cơn sốt bình nước nóng Picenza trên thị trường.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tính an toàn cho người sử dụng, Picenza còn có đội ngũ nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sản xuất, quản lý, và kinh doanh bình nước nóng về làm việc.  Picenza đã và đang phát triển bền vững xứng đáng là thương hiệu hàng đầu về bình nước nóng ở Việt Nam.

Tất cả những yếu tố trên tạo nên thương hiệu Bình nước nóng picenza – nơi hội tụ tinh hoa chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu hãy đến với công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất  Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được tư vấn, giải đáp và lựa chọn  những sản phẩm bình nóng lạnh Picenza tốt nhất cho bạn và gia đình mình. Hoặc gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468, Kim Tín sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội cho quý bạn.

 

xem thêm : Sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện


 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.