Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nóng lạnh Rossi sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Bình nước nóng Rossi là một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng bởi tính năng vượt trội như tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người dùng rất cao.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống, nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại phục vụ tốt hơn cho cuộc sống ngày càng tăng cao. Trong đó, sản phẩm bình nước nóng được rất nhiều người lựa chọn như một sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông.

Tuy vậy, để chọn được sản phẩm an toàn và phù hợp thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bình nước nóng Rossi là một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng bởi tính năng vượt trội như tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người dùng rất cao.

Bình nóng lạnh Rossi sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Bình nóng lạnh Rossi sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

 

Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay đang là thương hiệu phổ biến được người tiêu dùng hài lòng và lựa chọn bởi thương hiệu và chất lượng sản phẩm chất lượng cao, uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong các dòng: Rossi TI (Titan) Rossi HQ (High Quality), Rossi HT (High Tech), Rossi DI (Diamond) và Rossi trực tiếp với kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và khá bắt mắt.

Theo nghiên cứu khảo sát thị trường trong thời gian qua cho thấy người sử dụng có xu hướng tìm mua sản phẩm tiết kiệm điện năng bởi nó góp phần không hề nhỏ trong việc giải quyết bài toán chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Đó chính là một trong những lý do khiến Bình nước nóng Rossi trở thành sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Ngoài những ưu điểm về chất lượng, độ an toàn rất cao, thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ tốt, điểm vượt trội của Binh nước nóng Rossi là khả năng tiết kiệm điện lên đến 9,2%. Đây là một trong những sản phẩm được nhà nước khuyến khích sử dụng trong công cuộc kêu gọi người dân tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Bình nóng lạnh Rossi sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Bình nóng lạnh Rossi sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Giá thành của Bình nước nóng Rossi được coi là bình ổn nhất trên thị trường trong những năm qua. Nhà sản xuất đưa ra mức giá hợp túi tiền của nhiều người dân. Chính vì vậy, sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh trong những tháng cuối năm nay bởi nó không chỉ phù hợp với các hộ gia đình mà còn là sản phẩm được lặp đặt rộng rãi tại các công trình, chung cư cao tầng nhờ khả năng chịu áp lực cao tốt và hơn hết là khả năng tiết kiệm điện, thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Với những tính năng vượt trội, Bình nóng lạnh Rossi vượt qua sản phẩm ngoại nhập chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Đây được coi là bước tiến lớn của sản phẩm cơ khí tiêu dùng nói riêng và sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nói chung.

Quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ: số 88 - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Mọi thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi theo đầu số 0466758083.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.