Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nóng lạnh rossi sự lựa chọn chính xác của người Việt

Sự phát triển chóng mặt của xã hội dẫn đến nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình ngày càng tăng cao. Và sản phẩm bình nóng lạnh được nhiều người lựa chọn như một sản phẩm tất yếu trong cuộc sống.

Nhưng việc chọn lựa sản phẩm phù hợp và an toàn thì không phải ai cũng có đủ kiến thức hiểu biết. Bình  nóng lạnh Rossi, một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng trong những năm gần đây bởi tính năng tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cao nhất.

 

Bình nóng lạnh Rossi của CÔNG TY TNHH TM VÀ NỘI THẤT KIM TÍN hiện nay là thương hiệu phổ biến đang được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn bởi thương hiệu và chất lượng sản phẩm có uy tín. Người mua có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong các dòng:  Rossi HQ, Rossi TI, Rossi HT, Rossi DI với kiểu dáng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và bắt mắt nên được khách hàng tin dùng.

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn người tiêu dùng hiện nay có xu hướng tìm mua các sản phẩm tiết kiệm điện năng bởi nó góp phần không nhỏ trong việc giải quyết bài toán chi tiêu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến bình nóng lạnh Rossi trở thành sản phẩm bình nóng lạnh số một được ưu tiên lựa chọn. Ngoài đặc tính chất lượng sản phẩm, độ an toàn cao, thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ tốt, điểm vượt trội của bình nóng lạnh Rossi là khả năng tiết kiệm điện năng đến 9,2% được Phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận. Nhà nước khuyến khích sử dụng bình nóng lạnh trong công cuộc kêu gọi người tiêu dùng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Chứng nhận bình nóng lạnh Rossi tiết kiệm 9,2% điện năng của Phòng thí nghiêm Cotherm (Pháp)

Chứng nhận bình nóng lạnh Rossi tiết kiệm 9,2% điện năng của Phòng thí nghiêm Cotherm (Pháp)

 

Bình nước nóng Rossi hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Giá của bình nóng lạnh Rossi được coi là bình ổn nhất trên thị trường trong nhiều năm qua. Nhà sản xuất đưa ra mức giá hợp túi tiền của nhiều người như một phương thức kích cầu. Với mục đích để đẩy mạnh các sản phẩm tiết kiệm điện, đồng thời góp phần tham gia các hoạt động về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường do nhà nước phát động, CÔNG TY TNHH TM VÀ NỘI THẤT KIM TÍN  đưa ra mức giá khuyến nghị cho sản phẩm bình nóng lạnh Rossi HQ tiết kiệm điện dung tích 30l với giá 2.050.000 VNĐ.

Với những ưu điểm, bình nóng lạnh Rossi đang vượt qua các sản phẩm ngoại nhập chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Công ty Kim Tín chuyên cung cấp bình nóng lạnh chính hãng, chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ, sự tư vấn tốt nhất cho không gian nhà tắm gia đình bạn. Chọn thiết bị vệ sinh liên hệ: 04 6675 8083 – 0978 414 468

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.