Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nóng lạnh chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Bình nóng lạnh Ariston được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam vì dung tích lớn mà giá cả phải chăng.

Hầu hết các gia đình tại Việt Nam đều rất đông người thường khoảng từ 3 đến 5 người. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh có dung tích lớn phù hợp với túi tiền của người dân. Tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng 3 bình nóng lạnh gián tiếp Ariston loại 30 lít đang hot nhất thị trường và có giá dưới 3 triệu đồng.

 

Loại 1 : Bình Nóng Lạnh Ariston Ti Pro 30L

Bình Nóng Lạnh Ariston Ti Pro 30L

 

Bình Nóng Lạnh Ariston Ti Pro 30L

 

Bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 lít có nhiều các tính năng hữu ích khác như bình chứa tráng men Titan, hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB, thiết bị ổn định nhiệt, tiết kiệm điện năng, thanh đốt tự làm sạch, nút tùy chỉnh nhiệt độ hay vỏ chống thấm nước.

 

Bình Ariston Ti Pro sử dụng hệ thống an toàn ELCB góp phần bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện và công nghệ Flexomix cho phép cung cấp nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại.

Giá tham khảo: 2.650.000 VND 

 

 

 Loại 2: Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston AN30RS - 2500W, 30 lít, chống giật


 

Cũng thuộc dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ariston loại 30 lít nên nó cũng sử dụng hệ thống ELCB chống rò rỉ điện và thiết bị ổn định nhiệt TBST. Có ưu điểm hơn đó là bình tắm nóng lạnh Ariston AN30RS có thể làm nóng khá nhanh, đạt khoảng 80 độ C trong khoảng 15 đến 20 phút. Và nó cũng sử dụng thanh đốt với công nghệ tự làm sạch, bình tráng 2 lớp Titan. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này bởi nó có lớp cách nhiệt mật độ cao và tiết kiệm điện năng. Nó có đèn báo xanh LED chỉ báo nước đã sẵn sàng giúp người dùng chủ động hơn về thời gian.

Bình tắm nóng lạnh Ariston AN30RS

Bình tắm nóng lạnh Ariston AN30RS

Giá tham khảo: 2.650.000 VND

 

Loại 3: Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 2500W, 30 lít (chống giật)

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 2500W

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 2500W

Tính năng nổi bật nhất của bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston Ti-SS - 2500W đó là sử dụng công nghệ ion bạc có tác dụng thanh trùng diệt khuẩn, bảo đảm nguồn nước sử dụng cho gia đình bạn. Với công nghệ tráng Titan giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra nó cũng có các tính năng bổ sung khác như bộ phận trao đổi nhiệt với công nghệ tự làm sạch chất lượng cao, kiểm soát nhiệt tốt, cách điện và tiết kiệm điện khá tốt, cũng sử dụng hệ thống kiểm soát an toàn TSS tích hợp thiết bị chống giật ELCB, thanh đốt công nghệ tự làm sạch SCHE hay đèn hiển thị điện tử nhiệt độ bình.

 

Giá tham khảo: 2.493.000 VND

Trên đây là 3 sản phẩm bình tắm nóng lạnh của Ariston 30 lít có giá dưới 3 triệu đồng mà chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Công ty Kim Tín chuyên cung cấp bình nóng lạnh chính hãng, chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ, sự tư vấn tốt nhất cho không gian nhà tắm gia đình bạn. Chọn thiết bị vệ sinh liên hệ: 04 6675 8083 – 0978 414 468.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.